Cháy lúc rạng sáng, cả gia đình phá cửa thoát thân

Đến 3h cùng ngày, ngọn lửa được khống chế. không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản bị thiêu rụi. Trong đó, có 2 ôtô loại 4 và 16 chỗ để tại nhà ông Thật bị cháy. Các vật dụng khác của gia đình như tivi, tủ lạnh, tiền biến thành tro. 8 xe máy cùng các vật dụng, máy móc tại gian hàng cũng bị cháy.

 

Ngọn lửa bùng phát tại khu vực chứa hàng hóa phía trước căn nhà ở Vũng Tàu sau đó lan ra xung quanh. Những người bên trong hoảng hốt phá cửa thoát ra ngoài.

Ngày 2/7, Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà của ông Nguyễn Văn Thật (đường Tú Xương, phường 4, TP Vũng Tàu).

Theo thông tin ban đầu, vào 2h cùng ngày, khi mọi người đang ngủ thì tỉnh giấc bởi tiếng nổ nhỏ và khói ở gian chứa hàng hóa phía trước. Khi họ kiểm tra thì lửa đã bốc cao nên cả gia đình phải phá cửa để thoát ra ngoài.

IMG_2446
Lửa bao trùm ngôi nhà lúc rạng sáng. Ảnh: G.N.

Sau đó, những người có mặt tại hiện trường dùng bình cứu hỏa nhỏ và nước dập lửa nhưng không thành. Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy TP Vũng Tàu điều động xe nước và hàng chục chiến sĩ đến ứng cứu.

Đến 3h cùng ngày, ngọn lửa được khống chế. Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản bị thiêu rụi. Trong đó, có 2 ôtô loại 4 và 16 chỗ để tại nhà ông Thật bị cháy. Các vật dụng khác của gia đình như tivi, tủ lạnh, tiền biến thành tro. 8 xe máy cùng các vật dụng, máy móc tại gian hàng cũng bị cháy.

Theo ông Thật, gian trước ngôi nhà được ông cho Đoàn Văn Tuấn (41 tuổi) thuê làm nơi chứa và kinh doanh thùng xốp.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *